Để quáng bá thương hiệu sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng, thương hiệu kem đánh răng Close Up đã tung ra thị trường nhiều viral film marketing có sức lan truyền cực kì mạnh mẽ. Trong số đó, viral film Tìm Em Nơi Đâu được các chuyên gia marketing đánh giá cao.

Vậy, viral film Tìm Em Nơi Đâu của Close Up có gì thú vị ? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé.

close-up---2

Ý tưởng

Trong một buổi chiều mưa lớn, Nam – chàng sinh viên kiến trúc vô tình gặp một cô gái trú mưa tại trạm chờ xe bus vô cùng dễ thương khiến tim chàng rạo rực. Nhưng vì bản tính nhút nhát Nam bỏ lỡ mất cơ hội ngỏ lời.

Sau đó, Nam quyết tâm tìm lại người đã khiến trái tim anh rung động bằng nhiều cách như: Viết blog, dựng clip, dán tờ rơi,… Tình yêu đã biến Nam từ một chàng trai nhút nhát trở thành người bạo dạn đến lạ kì.

Thông điệp cần truyền tải của Close Up

Tự tin tìm kiếm tình yêu.

Nội dung viral film

Viral film này có nội dung được xây dựng từ câu chuyện tình hư cấu ở New York. Tuy nhiên, tại Việt Nam, câu chuyện lại gợi được sự tò mò của nhiều người bởi đa số giới trẻ Việt Nam ở thời điểm đó còn thiếu tự tin khi bày tỏ tình cảm của mình trong tình yêu và thích tìm hiểu về những điều mới mẻ.

Tham vọng của Close Up

Close Up muốn khuyến khích các bạn trẻ nên tự tin thể hiện tình yêu của mình thông qua thông điệp “Tự tin tìm kiếm tình yêu” của viral film đồng thời quảng bá thương hiệu sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng.

Trở ngại

Viral marketing còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nội dung câu chuyện hư cấu có những kẽ hở tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó, người xem có thể sẽ đưa câu chuyện rẽ theo nhiều hướng khác nhau,… và rất nhiều khó khăn khác vấn đề khiến nhà sản xuất lo ngại.

Tuy nhiên, Close Up đã dũng cảm thực hiện đoạn film này và nhận được những sự đồng tình đông đảo của người xem và sự dũng cảm đó đã được đền đáp xứng đáng.

Mặc dù gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng nhưng viral film Tìm Em Nơi Đâu của Close Up vẫn được nhiều chuyên gia Marketing đánh giá cao và trở thành bài học quý giá để làm các doanh nghiệp thực hiện viral film về sau tham khảo.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz